TIN TỨC

Bàn thờ treo tường đẹp hợp phong thủy cho chung cư hiện đại

Bàn thờ treo tường đẹp hợp phong thủy cho chung cư hiện đại

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư với diện tích nhỏ và không quá rộng rãi? Bạn mong muốn không gian thờ cúng nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích và đơn giản, phù hợp chung với xu hướng bài trí nội thất hiện đại trong căn hộ chung cư. Vì thế có thể bạn đang quan tâm đến những mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư hiện đại để có thể đáp ứng được những tiêu chí mà bạn mong muốn?

Bàn thờ treo tường đẹp cho chung cư hiện đại

Đặc điểm và vị trí treo của bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường đẹp cho chung cư hiện đại được giảm bớt những đường nét chạm trổ của bàn thờ theo phong cách cổ điển truyền thống, thêm vào đó là những yếu tố hiện đại trong thiết kế kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Phù hợp cho những không gian của các căn hộ chung cư hiện đại, cho những không gian có diện tích nhỏ, trong những căn hộ để làm tôn lên góc tâm linh trang nghiêm trong ngôi nhà bạn.

Bàn thờ treo tường là bàn thờ kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ lại những hoa văn, họa tiết cổ truyền thống để thể hiện đúng với không gian tâm linh, giúp cho không gian đó trở nên không những trang trọng mà còn gần gũi hơn đối với các thành viên trong gia đình. Vị trí thích hợp của bàn thờ treo tường là được gắn cố định vững chắc trên cao các mảng tưởng phòng thờ, hay phòng khách giúp tiết kiệm diện tích trong không gian tổng thể của ngôi nhà bạn.

Bàn thờ treo tường đẹp cho chung cư hiện đại

Bàn thờ treo tường bố trí hợp phong thủy

Dù là nhà ở truyền thống hay các căn hộ chung cư hiện đại, bàn thờ cũng luôn phải đảm bảo được đặt tại vị trí cao trang trọng, độ cao phù hợp, hợp phong thủy để khi lễ bái, con cháu trong nhà tỏ được sự thành kính của mình với ông bà, tổ tiên. Để phù hợp với phong thủy thì bàn thờ treo tường nên treo ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà bởi vì, đây là hướng tượng trưng cho trời. Bàn thờ phải cần phải sạch sẽ và thường xuyên được thắp nhang. Điều này đặc biệt rất quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra hướng cửa chính.

Bàn thờ treo tường đẹp cho chung cư hiện đại

Về kích thước, bàn thờ treo tường nên theo những kích thước đẹp trên thước Lỗ Ban (cả phần kích thước Dương trạch và Âm trạch) nhưng phải phù hợp với diện tích và thiết kế kiến trúc của ngôi nhà để có thể hợp với luật phong thủy.

Với những chia sẻ trên của nội thất Morehome chúng tôi hi vọng giúp bạn có thêm ý tưởng để bố trí bàn thờ treo trường cho chung cư của mình. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0975438686, Morehome luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Related